Kích Thước Cửa Cuốn Theo Phong Thủy

Kích thước cửa cuốn theo phong thủy hiện nay được rất nhiều gia chủ quan tâm. Vấn đề xây dựng nhà ở hợp với phong thủy nhằm làm tăng thêm sự may mắn và thịnh vượng. Cửa là nơi giúp những luồng sinh khí tuôn vào nhà một cách trực tiếp. Vì vậy, các bạn nên lưu ý lựa chọn kích thước cửa theo tuổi phù hợp nhé.

cửa cuốn tấm liền tại thanh hóa

Các lưu ý khi chọn kích thước cửa cuốn theo phong thủy – kích thước cửa theo tuổi

  • Khi lắp cửa cho nhà ở, các gia chủ phải lưu ý rằng kích thước của cửa phải theo dạng hoa loa kèn, tức là kích thước cửa bên ngoài phải to hơn cửa bên trong và cửa sau hoặc cửa hiên nhà là nhỏ nhất. Ngoài ra cửa ra vào phải phù hợp với kích thước của cả ngôi nhà. Cửa phòng phải phù hợp với kích thước phòng là phù hợp trong phong thủy.
  • Đối với những ngôi nhà có sân trước. Khi bố trí cửa cổng với cửa đi chính nên lắp tâm thẳng hàng. Điều này sẽ tránh được mệnh “hung” trong phong thủy. Kích thước cửa phải tuân thủ theo quy tắc hoa loa kèn.
  • Bản thân thước Lỗ ban hiện tại cũng có rất nhiều và thước nào dùng cho việc gì cũng có những ý kiến trái chiều nhau. Tuy nhiên, vẫn luôn có một số kích thước thông thường vừa đảm bảo kiến trúc. Vừa đảm bảo yếu tố “đẹp” theo thước Lỗ Ban. Hai dạng thước Lỗ Ban phổ biến nhất hiện này là thước cuộn rút bán ngoài thị trường (42,9cm phía trên và 39cm phía dưới) và thước Lỗ Ban 52cm theo lưu truyền. Tương ứng với mỗi loại cửa, chúng ta có cách kích thước khác nhau.

Kích thước cửa theo tuổi dành cho các loại cửa

Vấn đề kích thước quý khách hàng vui lòng liên hệ 0978 312 719 để được tư vấn cụ thể.

CÁC TIN KHÁC