Những điều kiêng kỵ khi thiết kế cửa chính

cửa kính tại thanh hóa

Theo kinh nghiệm được chia sẽ, có rất nhiều điều kiêng kỵ khi thiết kế cửa chính. Cụ thể như sau:

  • Cửa chính không được quá thấp hoặc chật hẹp. Vị trí và kích thước của cửa chính quá thấp sẽ là điềm báo gia đình suy bại, là điều nên tránh. Vì cửa chính là nơi tiếp nhận không khí của ngôi nhà nên không thể quá chật hẹp.
  • Cửa trước và cửa hậu tránh đặt đối diện với nhau. Tránh trường hợp dòng khí đi vào sẽ lập tức thoát ra theo cửa hậu mà không có sự luân chuyển trong nhà. Đối với trường hợp này, bạn có thể đặt một chậu cây cao hay thiết kế tấm chắn giữa hai cửa để ngăn khí đi theo đường thẳng thoát ra ngay khi vừa vào nhà.
  • Cửa chính cũng không nên hướng thẳng về ngõ cụt, cây cổ thụ hoặc khe núi. Cây to ở trước cửa chính sẽ mang khí âm vào trong nhà, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mọi người. Cũng nên tránh cửa chính nhìn vào trong ngõ cụt, bởi ngõ cụt thường tàng tụ âm khí.

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn kích thước cửa hợp phong thủy cho nhà ở. Hy vọng quý khách có thể lắp đặt đúng đắn hợp phong thủy và may mắn phát đạt. Nếu quý khách muốn tham khảo giá các loại cửa cuốn hãy liên hệ: 0978312719

CÁC TIN KHÁC